สิ่งที่สวยงามมันก็มีหลายประเภทวันนี้จะพาไปดูกัน LIVE22

สิ่งที่สวยงามมันก็มีหลายประเภทวันนี้จะพาไปดูกัน LIVE22

เรานั้นก็เชื่อว่าค่าย LIVE22 เป็นค่ายเกมที่จะทำให้เรานั้นมีโอกาสได้เจอกับสิ่งใหม่ ๆ และเรานั้นก็เชื่อว่าสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้จะทำให้เรานั้นเติบโตขึ้นได้ แต่เรานั้นก็อยากให้สมาชิกได้ทำเข้าใจกันว่าสิ่งที่สวยงามบ้างอย่างนั้น มันอาจจะไม่ได้สวยงามอย่างที่ใคร ๆ คิดก็ได้ และเรานั้นก็อยากจะบอกกับสมาชิกว่าอย่าหลงกับอะไร ที่สวยงามเสมอไปแต่ควรที่จะเรียนรู้ให้มากก่อนก่อนที่เรานั้นจะเทใจไป เพราะบ้างครั้งบ้างอย่างก็ไม่ได้สวยงามอย่างที่ใคร ๆ คิดกันก็ได้

LIVE22

ซึ่งแน่นอนว่าเรานั้นต้องหาสิ่งที่ดีๆ ให้กับตัวเองเสมออย่าไปหลงกับสิ่งสวยงามแค่ชั่วขณะและเรานั้นก็เชื่อว่าสิ่งที่ดีต่างๆ เหล่านี้จะทำให้เรานั้นเติบโตขึ้นเราจะต้องรู้ด้วยว่าสิ่งไหนที่ดีจริง ๆ สิ่งไหนที่จะทำให้เรานั้นได้รับสิ่งที่ดีมากขึ้นจริงๆ การที่เรานั้นจะได้รับสิ่งที่ดี ๆ นั้นก็มาจากเราและเรานั้นก็เชื่อว่าถ้าหากเรารู้จักที่จะเรียนรู้ และทำความเข้าใจกับมันเราจะเจอแต่สิ่งที่ดีๆ และเรานั้นก็จะทำให้สมาชิกได้รับสิ่งที่ดีๆ มากขึ้นด้วย เราเองสามารถที่จะเลือกสิ่งที่ดีให้กับตัวเองได้ โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเป็นสิ่งที่สวยงามเสมอ แต่เรานั้นจะต้องเรียนรู้ และทำความเข้าใจกับทุกอย่าง และเรานั้นก็จะได้รับสิ่งที่ดี ๆ ให้กับตัวเองมากที่สุดและเรานั้นก็เชื่อว่าสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้จะทำให้เรานั้นเข้าใจอะไรมากขึ้นอย่างแน่นอน และที่สำคัญเราจะสามารถเติบโตจากสิ่งเหล่านี้อย่างแน่นอน บอกได้เลยว่าเรานั้นจะเข้าใจอะไรมากขึ้นอีกด้วย

สิ่งที่สำคัญนั้นก็คือการที่เรานั้นทำความเข้าใจ และเข้าใจกับสิ่งรอบข้างให้มาก เพราะทุกอย่างที่เราเห็นนั้นอาจจะไม่ได้สวยงามอย่างที่ใครๆ คิดแต่เรานั้นก็เชื่อว่าสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้จะทำให้เรานั้นเติบโตขึ้น และเข้าใจกับสิ่งภายนอกมากขึ้นอยากให้ลองเปิดใจดู เพื่อรับสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ที่ดี และนำไปปรับปรุงต่อยอดให้ดีมากขึ้นด้วย และสิ่งที่สำคัญนั้นก็จะทำให้เราเติบโตมากขึ้นอย่างแน่นอน LIVE22 ที่จะทำให้เรานั้นเติบโตขึ้น และเรานั้นก็บอกได้เลยว่าสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้จะช่วยให้เรานั้นได้รับสิ่งที่ดีมากขึ้นด้วยและเราเชื่อว่าสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้จะทำให้เรานั้นเติบโต และเข้าใจมากขึ้นด้วยและเราก็อยากให้สมาชิกนั้นได้รับสิ่งที่ดีมากขึ้นด้วย