JILI ตอกย้ำสิ่งที่นักลงทุนมักจะละเลย ซึ่งส่งผลเสียให้กับการลงทุน

JILI ตอกย้ำสิ่งที่นักลงทุนมักจะละเลย ซึ่งส่งผลเสียให้กับการลงทุน

วันนี้จะมาตอกย้ำสิ่งที่นักลงทุน JILI มักจะละเลยและไม่ให้ความสำคัญ ซึ่งมันสามารถส่งผลเสีย และผลกระทบต่อการลงทุน ที่ทุกคนกำลังจะไปเผชิญหน้าอยู่ ได้อย่างหนักหน่วงมาก ๆ แล้วมันยังเป็นฉนวนตัวสำคัญ ที่ทำให้การลงทุนไม่ประสบความสำเร็จ แต่นักลงทุนหลายคนก็ยังเลือกที่จะทำ และยังไม่ให้ความสนใจกับมัน ทั้งที่มันจะเป็นตัวช่วยแก้ปัญหา ทำให้การลงทุนไปในทิศทางที่ดีขึ้นได้ จะมีอะไรบ้างที่นักลงทุนทั้งหลายชอบละเลย และส่งผลที่เสียให้กับการลงทุน มาดูไปพร้อมกันได้เลย

๋JILI

สิ่งที่นักลงทุนมักจะมองข้าม และละเลยในการลงทุน JILI

  • การเลือกแหล่งให้บริการ ที่จะช่วยสนับสนุนการลงทุนได้เป็นอย่างดี คือสิ่งที่นักลงทุนหลายคน เลือกที่จะไม่ให้ความสำคัญ เพราะมีความคิดว่าตัวเลือกในการลงทุน ในปัจจุบันมีจำนวนที่เยอะมาก ๆ ทุกคนก็ไม่อยากที่จะเสียเวลา มาศึกษาหรือเลือกสรรเป็นเวลานาน อยากที่จะรีบไปลงทุนเร็ว ๆ แต่บอกไปเลยว่า การตัดสินใจทำแบบนี้เป็นสิ่งที่ผิดพลาดมาก
  • นอกจากการเลือกแหล่งลงทุน หรือแหล่งให้บริการเกี่ยวกับตัวเกมลงทุน JILI ด้วยความมักง่ายแล้ว การที่ไม่ให้ความสำคัญ กับขั้นตอนในการศึกษาข้อมูล เกี่ยวกับเกมลงทุน ก็เป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดด้วยเช่นกัน เพราะอย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น ว่านักลงทุนคงอยากที่จะรีบไปตัดสินใจลงทุนอย่างรวดเร็ว เพราะอยากจะรีบเข้าไปสร้างรายได้ แต่การที่ไม่ได้ศึกษาข้อมูล เกี่ยวกับการลงทุนให้ละเอียด ก่อนที่จะเริ่มไปลงทุนจริง มันจะทำให้ทุกคนสับสนในการลงทุน ตัดสินใจลงทุนผิดพลาดได้บ่อยครั้งมากทีเดียว
  • เลือกเล่นตัวเกมตามกระแสนิยมมากจนเกินไป แต่ไม่ได้ดูเลยว่าตัวเกมนั้น มันเข้ากับความสามารถ และความถนัดของตัวเองหรือไม่ เพราะไปดูรีวิวหรือจากการพูดคุย กับคนที่มีประสบการณ์ในเรื่องของการลงทุน ทำให้รู้ว่าในขณะนั้น ตัวเกมไหนเป็นที่นิยม แล้วก็ตัดสินใจไปลงทุนโดยที่ไม่ได้ดูเลย ว่ามันเป็นสิ่งที่เข้ากับตัวเองหรือไม่
  • มองว่าเรื่องของการวางแผนก่อนการลงทุน JILI เป็นเรื่องที่ไม่น่าเบื่อหรือไม่จำเป็น บอกเลยถ้าทุกคนเลือกที่จะไปลงทุน โดยที่ไม่มีการเตรียมการ ไม่มีการวางแผนอะไรไว้ก่อนล่วงหน้า เปอร์เซ็นต์ที่จะมีความผิดพลาด เกิดขึ้นในการลงทุนของทุกคนจะมีสูงมาก 
  • ไม่ได้มีการกำหนดขอบเขตในการลงทุน ให้มีความชัดเจนว่าจะลงทุนในแต่ละครั้ง จะใช้จำนวนเงินทุนเท่าไหร่ หรือในการลงทุนครั้งนั้น จะต้องได้เงินกำไรเท่าไหร่ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มันควรจะต้องกำหนดขอบเขตไว้ให้ชัดเจน เพื่อทุกคนจะได้มีแนวทาง ในการลงทุนที่แน่วแน่ที่สุด

เรื่องราวเหล่านี้เป็นสิ่งที่ทุกคนที่จะตัดสินใจลงทุน JILI ไม่ควรที่จะละเลยมันเป็นอย่างมาก ในทางกลับกันคือต้องให้ความสำคัญ และให้ความใส่ใจกับมันมากเป็นพิเศษ เพราะมันถือได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญ ที่ทำให้ทุกคนประสบความสำเร็จ ในการลงทุนได้ดีมาก เพราะฉะนั้นไม่ควรที่จะปล่อยปละละเลย เพราะมันจะส่งเสริมการลงทุนได้ดีมาก ๆ อย่าลืมเด็ดขาด